Xem một trận đấu bóng đá thực sự thú vị và tuyệt vời không thể đoán trước. Bạn thực sự có thể dự đoán ai sẽ ghi bàn thắng đáng thèm muốn đó và giành lấy vinh dự như những vị thần của sân vận động. Không có thắc mắc tại sao cả thế giới lại phát điên vì trận đấu này ngoài những cầu thủ nóng bỏng và một vài viên kẹo mắt trên sân. Các trò chơi bóng đá luôn được thực hiện ở những bãi đất trống và nó có thể là một vấn đề lớn, đặc biệt là thời tiết cực kỳ lạnh. Thật không may, không có trò chơi nào thực sự có thể làm bạn nóng lên, trừ khi bạn có một chiếc chăn sân vận động khuyến mại.

Những chiếc chăn sân vận động khuyến mại này thực sự là sự bảo vệ lý tưởng cho thời tiết lạnh giá. Chăn sân vận động truyền thống thường dày và có một hoặc hai màu và bạn có thể đặt mua những sản phẩm này trên một số nhà sản xuất và một số cửa hàng phụ kiện gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm những chiếc chăn sân vận động này theo yêu cầu, bạn luôn có thể làm như vậy. Hơn thế nữa, bạn thực sự có thể in logo của đội bóng yêu thích của mình lên các sản phẩm này. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là thông qua kỹ thuật đính đá. Và vì lợi ích của những người muốn tạo của riêng họ để thúc đẩy tinh thần của đội yêu thích của bạn trong suốt quá trình của trò chơi, đây là các bước đơn giản để làm theo.

Vật liệu cần thiết:

Chăn sân vận động
Vải (các màu khác nhau)
Máy may
Chủ đề

Bước 1. Chọn chăn sân vận động của sự lựa chọn của bạn. Sản phẩm như vậy có nhiều sự lựa chọn. Nó có thể có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Chọn mbappe bao nhiêu tuổi màu sắc phù hợp với sở thích của bạn và sẽ tạo ra sự tương phản đẹp mắt với màu biểu trưng của đội bóng yêu thích của bạn. Bằng cách này, nó sẽ rất dễ nhìn thấy ngay cả từ xa.

Bước hai. Lấy hình ảnh biểu trưng của đội bóng yêu thích của bạn. Hãy in nó ra giấy để bạn có thể sao chép các chi tiết. Lấy vải có màu sắc khác nhau và bắt đầu theo dõi các chi tiết cho phần đính kết. Mặt khác, nếu bạn nghĩ việc này hơi chi tiết và khó thực hiện, bạn có thể chỉ cần vẽ hình ảnh trên vải bằng sơn dệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử in lụa trực tiếp toàn bộ logo lên tấm chăn sân vận động tùy chỉnh hoặc tìm nhà sản xuất có thể làm điều đó cho bạn.

Bước thứ ba. Sau khi hoàn tất việc truy tìm, hãy cắt từng dấu vết và lắp ráp. Dùng ghim để tạo thành những mảnh vải này giống như xếp hình. Dùng máy khâu khâu các mảnh vải đã cắt cho đến khi từng chi tiết đều nhau.

Tạo ấn tượng cho chăn sân vận động tùy chỉnh của bạn không khó như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn biến nó thành một hoạt động vui vẻ với bạn bè của mình, bạn luôn có thể làm được. Quả thật, không có “I” trong một “TEAM”.

Categories: Business