Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đội tuyển bóng đá Ý hay thường được gọi là đội Azzurri là một trong những đội bóng hay nhất trong lịch sử FIFA World Cup. Các thành viên trong nhóm là; Alessandro Costacurta, Alessandro Del Piero, Alessandro Nesta, Christian Vieri, Dino Zoff, Franco Baresi, Francesco Totti, Gianni Rivera, Gianfranco Zola, Giampiero Boniperti, Gianluigi Buffon, Giancinto Facchetti, Giuseppe Bergomi, Giuseppe Meazza, Paolo Mali Riva, Gigi Riva, Giuseppe Meazza, Gigi Riva Rossi, Roberto Baggio, Sandro Mazzola, Silvio Piola, và cuối cùng nhưng không phải danh sách Valentino Mazzola.

Đội Azzurri có nghĩa là “màu xanh” hoặc màu xanh premier league 2019 lam là màu truyền thống của đội Ý. Nó có mối liên hệ với triều đại Ý kể từ năm 1861 khi Ý được thống nhất. Azzurri đã ghi dấu ấn với người dân Ý và được sử dụng làm biệt danh của Đội tuyển bóng đá quốc gia Ý.

Đội tuyển bóng đá Ý đã xây dựng nên lịch sử World Cup với tư cách là một trong những đội bóng thành công trên thế giới. Họ giành được danh hiệu vào các năm 1934, 1938, 1982 và gần nhất là năm 2006 khi thi đấu tại World Cup. Theo bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, Italia ở vị trí thứ 3, Argentina liên tục đứng đầu, Brazil ở vị trí thứ 2 và Tây Ban Nha ở vị trí thứ 4.

Vào năm 1970 và 1994, họ trở thành á quân, vị trí thứ ba vào năm 1990 và vị trí thứ tư vào năm 1978 trong Lịch sử FIFA World Cup.

Người hâm mộ bóng đá Ý thể hiện sự ủng hộ cực độ của mình với đội Azzurri. Họ có áo đấu của Azzurro, họ có các câu lạc bộ azzurri và các trang web azzurri, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn muốn biết về đội bóng.

Categories: Business