Như thường lệ, dự thảo NFL có thể có tác động rất lớn đến vận may bóng đá tưởng tượng của các tân binh được chọn. Trong các giải đấu triều đại, tất cả đều là về dự thảo tân binh. Nhiều bản nháp tân binh bắt đầu ngay sau khi bản nháp NFL kết thúc, một số thì đợi đến sau trong OTA, trại huấn luyện hoặc trước mùa giải để tạo cơ hội đánh giá tình huống của người chơi nhiều nhất. Đối với những người dự thảo nhanh chóng, điều quan trọng là phải có ý kiến ​​về giá trị của những tân binh này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó, đây là bảng xếp hạng top 12 tân binh sau khi nhập ngũ của tôi. Đây là vòng đầu tiên trong hầu hết các bản nháp tân binh. Hãy bắt đầu ngay với nó:

Todd Gurley (STL) – Gurley là một lựa chọn bất ngờ của Rams, nhưng nó rất có ý nghĩa. Jeff Fisher là một huấn luyện viên có tư duy chạy trốn và Gurley có thể gánh vác trọng tải tốt hơn nhiều so với Tre Mason về lâu dài. Trong ngắn hạn, đừng ngạc nhiên khi thấy Tre Mason bắt đầu năm mới với tư cách là chú chó đầu đàn và vẫn chia sẻ lợi nhuận trong nửa cuối năm. Miễn là bạn đang suy nghĩ lâu dài, Gurley là người đàn ông của bạn.

Amari Cooper (OAK) – Cooper thấy mình đang  mu vs chelsea ở trong một tình huống khá dễ thương. QB trẻ vững chắc ở Derek Carr, hoàn toàn không có sự cạnh tranh cho hợp đồng biểu diễn WR1, mặc dù điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến anh ta với rất nhiều nhóm đôi. Không có lý do gì ở đây để tin rằng Cooper sẽ không trở thành vai chính trong năm 1. Trong các giải đấu PPR, bạn có thể đổi Cooper lấy Gurley và cảm thấy khá ổn về điều đó.

Kevin White (CHI) – Chicago có rất nhiều sự chuyển đổi đang diễn ra, vì vậy lựa chọn này không phải là không có một số rủi ro. Cutler là một QB vững chắc nhưng rõ ràng sẽ không ở đó lâu. John Fox không được biết đến như một huấn luyện viên tấn công, mặc dù anh ấy đã thắp sáng nó với Peyton Manning ở Denver. Tôi chỉ không nghĩ rằng hành vi phạm tội này sẽ có sức mạnh như nhau. Điều đó nói lên rằng, Alshon Jeffrey sẽ khiến hàng phòng ngự khó tập trung vào Trắng, điều này sẽ giúp ích cho anh ta. Vào cuối ngày, tài năng của anh ấy sẽ chiến thắng ở đây để đưa anh ấy vào vị trí này.

Categories: Business