Các chuyên gia cho rằng nó thực sự liên quan đến độ tuổi 5 và 11 mà trẻ em nghiên cứu kiến ​​thức chuyên môn và thói quen, tuyệt vời hoặc không mong muốn, gắn bó với chúng suốt cuộc đời – điều này được áp dụng tương tự cho đào tạo, nhận dạng và Hoạt động. Trong suốt giai đoạn rất quan trọng này, các cầu thủ bóng đá thường được sản sinh hoặc hủy hoại. Một vài năm bị huấn luyện bởi một người quản lý cường độ cao, không đủ trình độ cũng như mở rộng bóng vào các kênh và ‘loại bỏ nó’ ở độ tuổi hình thành có thể dẫn đến việc một cầu thủ quay lại với hướng dẫn ban đầu đó mỗi khi căng thẳng xảy ra (như chúng tôi đã chứng kiến ​​các nhóm của Anh thường xuyên đạt được thành tích đó theo thời gian) hoặc có thể chỉ đánh giá cao môn thể thao của họ.

Để phản ứng trước thông báo xác nhận cập nhậ trực tiếp bóng đá t nhất tructiepbongda về những thất bại trong đội tuyển quốc gia, Liên đoàn bóng đá Anh gần đây đã đưa ra một sáng kiến ​​chuyên môn nhằm tập trung vào trẻ em trong độ tuổi cụ thể này. Mục đích của sáng kiến ​​này là nâng cao Nói chung tham gia các yêu cầu, để phát hiện những game thủ có năng khiếu trong độ tuổi trẻ, và hơn hết là để đảm bảo họ nhận được sự huấn luyện phù hợp. Kế hoạch FA, đứa con tinh thần của Sir Trevor Brooking, về cơ bản có thể không chỉ mang lại lợi ích cho bóng đá mà còn là môn thể thao Anh nói chung, vì một trong những mục đích của Hiệu trưởng là cải thiện hơn nữa sự nhanh nhẹn, cân bằng và khả năng phối hợp của trẻ em, nền tảng của nhiều môn điền kinh. . FA sẽ triển khai các huấn luyện viên trên khắp đất nước để thực hiện quá trình này, và mọi địa điểm sẽ có thêm một cố vấn có nhiệm vụ hoàn toàn là dạy các huấn luyện viên khác và nâng cao thông lệ chung về huấn luyện mà các cầu thủ trẻ nhận được. Huấn luyện tốt hơn phải kèm theo bất kỳ may mắn nào, kết thúc là lâu dài các thế hệ cầu thủ Anh hoàn thiện về mặt kỹ thuật sẵn sàng chơi môn thể thao tốc độ nhanh như đã chứng kiến ​​ở tất cả các đội bóng tuổi tại học viện Bắc London của Arsenal.

Trong thời gian dài, các CHNC khu vực đã vận hành nhiều chính sách khác nhau, gây ra sự nhầm lẫn và không thống nhất trong công tác huấn luyện trẻ. Lần đầu tiên sẽ có một kỹ thuật tập trung, phối hợp được sử dụng trên toàn quốc. Brooking mô tả: ‘Chúng tôi thực sự phải kết hợp để nâng cao tiêu chuẩn ở cấp độ cơ sở. Nếu chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ hoàn thành nó ở mức cao nhất. Đó là lý do tại sao đa chuyên môn có xu hướng là dòng khởi đầu cho mọi cầu thủ trẻ. Chúng tôi muốn kiểm tra sự nhanh nhẹn, hòa đồng và phối hợp, sau đó nỗ lực để tìm ra những người có thể trở thành duy nhất của bóng đá. Từ những Cá nhân trong độ tuổi từ năm đến mười một, chúng ta có thể có được những người giỏi nhất, những người phải tham gia một chương trình ưu tú. ‘ Một mục tiêu xứng đáng, và một mục tiêu đặc biệt được các nhân vật khác trong bóng đá, trong đó có HLV Sam Allardyce của Newcastle, người than thở: ‘Chúng tôi không cải thiện được những vận động viên hàng đầu từ khi còn trẻ. Bóng đá không thể được dự đoán để tạo ra những cầu thủ từ sáu tuổi trở lên mà không có các chương trình xác định xuất sắc thích hợp và các phương tiện giúp thanh thiếu niên đi học hứa hẹn trong suốt những lứa tuổi đầu để tạo ra chuyên môn của họ. ‘ Sau đó, anh ta cung cấp một cách đáng ngại, ‘Ngay cho đến khi chúng tôi có được Những nguyên tắc này để thay thế xác suất của chúng tôi để tạo ra một khía cạnh chiến thắng Cúp Trái đất là xa như cơ hội của chúng tôi để tạo ra một người chiến thắng Wimbledon Anh.’ Không cần phải nói rằng Andy Murray đương nhiên là người Scotland.

Bóng đá Anh sẽ không thiếu tiền, FA chắc chắn là một trong những tổ chức giàu có nhất hành tinh và các câu lạc bộ Anh kiếm được nhiều tiền hơn hầu hết các quốc gia khác, nhưng đó là cách sử dụng tiền. Brooking mong muốn nhiều tiền hơn được bơm vào giáo dục trẻ từ năm đến mười một tuổi, đồng thời giới thiệu các đánh giá và trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên trẻ. Ông cũng mong muốn triết lý huấn luyện người Anh sẽ thay đổi, bắt đầu giống với kỹ thuật được chứng kiến ​​ở Mỹ Latinh, châu Âu và châu Phi. Nếu anh ấy làm được điều đó thì có lẽ, có lẽ Anh có thể cần một cơ hội.

Categories: Uncategorized